Bán Đồ chơi xe robot biến hình tranformer điều khiển giá rẻ

Chắc bạn đã từng xem qua phim Transformers, thì sẽ không quá xa lạ khi thấy những chiếc siêu xe tự biến thành các robot. Thật hoành tráng đúng không. Bạn nghĩ sao khi dành tặng nhứng món quà này cho đứa con mình. Các bé chắc sẽ rất thích thú khi được tận mắt thấy xe ô tô biến hình thành robot như thế nào.

Mỹ Anh Shop chúng tôi bán đồ chơi xe ô tô biến hình transformer rẻ hcm  độc đáo nhất, mẫu mã đẹp chân thật, thật khó kiềm lòng khi nhìn thấy. Hãy đến với chúng tôi để có những món quà độc đáo nhất dành cho các con của bạn.


 
giá bán xe robot biến hình giá rẻ tại tphcm


giá bán xe robot biến hình giá rẻ ở tại hcm


giá bán xe robot biến hình giá rẻ ở hcm
 
 

Đặc điểm nổi bật của xe robot biến hình transformer :

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền màu, không chứa chất độc hại, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.
Các chi tiết tay chân,cổ của robot cử động linh hoạt và nhanh chóng
Màu sắc hài hòa kích thích thị giác của các bé
Robot biến hình thành xe và ngược lại một cách nhanh chóng
Đồ chơi được thiết kế tỉ mỉ từng góc cạnh, các chi tiết được bo tròn không gây ảnh hưởng đến làn da của bé khi sử dụng

Đặc biệt trong hình dáng chiếc xe,chúng ta vẫn có thể điều khiển xe chạy bình thường qua tay cầm
Go Top
Close chat
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,